ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ต้น

หน้า: [1]
1
ระยะgap ยางแท่นเครื่องตัวบน ของรถผมมีระยะแค่สามารถสอดบัตร พลาสติกประกบ 3แผ่นยัดเข้าพอดี คงจะประมาณ 3 mm ถ้า4แผ่นจะยัดไม่เข้าเลย
ระยะgap แค่นี้ถือว่าทรุดหมดสภาพแล้ว หรือยังถือว่าอยู่ในค่าปรกติครับ ลูกยางไม่มีรอยแตก รถสั่นเป็นปรกติ(สั่นจนชินแล้ว) ขอบคุณล่วงหน้าครับ

2
สมาชิกท่านใด เคยล้างลิ้นปีกผีเสื้อกับศูนย์มามั้งครับ อยากถามว่าเข้าใช้วิธีล้างแบบไหนครับ
ของผม g3 เครื่อง R20A รอบสวิงเลยเข้าล้างพร้อมตั้งวาวล์ที่ศูนย์ ช่างไม่ถอดเรือนปีกออกมาล้าง แค่ถอดท่อไอดีออก แล้วใช้ลมเป่าเรือนลิ้นเท่านั้น รถหายสวิงใช้ไปอีกประมาณ 2หมื่นโลเจอรอบสวิงอีกเอาเข้าศูนย์ ทางช่างจะล้างปีกผีเสื้อให้โดยจะใช้ลมเป่าแบบเดิม โดยบอกว่าเป็นวิธีปกติในการล้างและล้างแบบเป่าให้ทุกคัน ผมกลัวไม่สะอาด เลยขอให้ถอดมาล้างข้างนอก ช่างใจดีถอดมาล้างให้ตามขอแต่.....ถอดมาแล้วเขาไม่ใช้นํ้ายาหรือนํ้ามันล้างนะครับ เขาใช้กระดาษทรายขัดครับ เลยสงสัยว่ามันเป็นวิธีการล้างปีกผีเสื้อ ตามมาตราฐานศูนย์หรือเปล่า คือไม่ล้างใช้วิธีเป่ากับขัด
 

3
 G3 R20A เริ่มมีอาการเย็นบ้างไม่เย็นบ้างและ จอดตากแดด แอร์ทำงานช้าเปิด 3-4นาที ถึงเริ่มมีลมเย็นออกมาเป็นๆหายๆ จะไปเช็ดแอร์มีร้านไหนแนะนำบ้างครับ

4
ของ DENSO ราคาเท่าไร แล้วมีของเทียบยี่ห้ออะไรแนะนำ ราคาเท่าไหร่บ้างครับ
คือว่าเมื่อวานลุยนํ้าท่วมเมืองระยอง แล้วโดนเศษไม้ลอยนํ้ามาทิ่มแผงคอยล์ร้อนครับ แต่ยังไม่เห็นคราบนํ้ามัน compressor ไหลออกมา

5
ขอรบกวนเพื่อนสมาชิก 2คำถามครับ
1.ระยะห่างวาล์ว crv g3 เครื่อง 2000cc ตามมาตราฐานถ้าไปตั้งที่ศูนย์ มีระยะห่างเท่าไหร่ครับ ทั้งไอดี และไอเสีย
2.coilจุดระเบิดของ civic เครื่อง r18 ใส่กับ CRV G3 เครื่อง r20 ได้ไหมครับ

หน้า: [1]