ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - manob

หน้า: [1] 2 3
1
พบร์เก้น คล็อปป์ vegus168 ผู้จัดการทีมฟุตบอล หงส์แดง มั่นใจว่า การแข่งขันชิงชัยแย่งแชมป์ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมารุนแรงอีกรอบในช่วงฤดูกาลหน้า เพราะว่าคู่แข่งขันสำคัญอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล, เชลซี รวมทั้ง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่างพร้อมที่จะกลับมาผงาดฤดูนี้ หงส์แดง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vegus168 เป็นสองกลุ่มที่แทรกลุ้นแชมป์กันมาตลอดในตอนนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ โดยที่ก่อนลงเตะเกมปิดฤดูกาลวันอาทิตย์ที่ 11 เดือนพฤษภาคมนี้ แมนฯ ซิตี้ รั้งตำแหน่งผู้นำฝูง ด้วยการที่มีคะแนนทิ้งห่าง "ลิเวอร์พูล" กลุ่มชั้นสอง เพียงแค่แต้มเดียว ในช่วงเวลาที่ชั้นสามอย่าง เชลซี มีคะแนนตามหลัง หงส์แดง ถึง 23 แต้ม ซึ่ง คล็อปป์ คิดว่า ในฤดูกาลหน้าจะไม่มีช่องว่างอย่างงี้เกิดขึ้นแน่ๆ

2
พบร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง มั่นใจว่า การประลองแย่งแชมป์ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมารุนแรงอีกทีในช่วงฤดูกาลหน้า เนื่องด้วยคู่ปรับสำคัญอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล, เชลซี รวมทั้ง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่างพร้อมที่จะกลับมาผงาดฤดูนี้ หงส์แดง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นสองกลุ่มที่แทรกลุ้นแชมป์กันมาตลอดในตอนยาวนานหลายสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมา vegus168 โดยที่ก่อนลงเตะเกมปิดฤดูกาลวันอาทิตย์ที่ 11 เดือนพฤษภาคมนี้ แมนฯ ซิตี้ รั้งตำแหน่งหัวหน้าฝูง ด้วยการที่มีคะแนนทิ้งห่าง "ลิเวอร์พูล" กลุ่มชั้นสอง vegus168 เพียงแค่แต้มเดียว เวลาที่ชั้นสามอย่าง เชลซี มีคะแนนตามหลัง หงส์แดง ถึง 23 แต้ม ซึ่ง คล็อปป์ คิดว่า ในฤดูกาลหน้าจะไม่มีช่องว่างอย่างนี้เกิดขึ้นแน่ๆ

3
พบร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง มั่นใจว่า การประลองแย่งแชมป์ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมาดุเดือดเลือดพล่านอีกทีในช่วงฤดูกาลหน้า เนื่องมาจากคู่ต่อสู้สำคัญอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล, เชลซี รวมทั้ง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่างพร้อมที่จะกลับมาผงาดฤดูนี้ หงส์แดง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นสองกลุ่มที่แทรกลุ้นแชมป์กันมาตลอดในตอนยาวนานหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ vegus168 โดยที่ก่อนลงเตะเกมปิดฤดูกาลวันอาทิตย์ที่ 11 เดือนพฤษภาคมนี้ แมนฯ ซิตี้ รั้งตำแหน่งหัวหน้าฝูง ด้วยการที่มีคะแนนทิ้งห่าง "ลิเวอร์พูล" กลุ่มชั้นสอง เพียงแค่แต้มเดียว ในช่วงเวลาที่ชั้นสามอย่าง เชลซี มีคะแนนตามหลัง vegus168 หงส์แดง ถึง 23 แต้ม ซึ่ง คล็อปป์ เห็นว่า ในฤดูกาลหน้าจะไม่มีช่องว่างอย่างงี้เกิดขึ้นแน่ๆ

4
พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอล หงส์แดง มั่นใจว่า การแข่งขันชิงชัยแย่งแชมป์ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมาดุเด็ดเผ็ดมันอีกรอบในช่วงฤดูกาลหน้า ด้วยเหตุว่าคู่ปรับสำคัญอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล, vegus168 เชลซี แล้วก็ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่างพร้อมที่จะกลับมาผงาดฤดูนี้ หงส์แดง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นสองกลุ่มที่แทรกลุ้นแชมป์กันมาตลอดในตอนยาวนานหลายสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยที่ก่อนลงเตะเกมปิดฤดูกาลวันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค.นี้ แมนฯ ซิตี้ รั้งตำแหน่งผู้นำฝูง ด้วยการที่มีคะแนนทิ้งห่าง "ลิเวอร์พูล" กลุ่มชั้นสอง เพียงแค่แต้มเดียว vegus168 ในตอนที่ชั้นสามอย่าง เชลซี มีคะแนนตามหลัง หงส์แดง ถึง 23 แต้ม ซึ่ง คล็อปป์ คิดว่า ในฤดูกาลหน้าจะไม่มีช่องว่างแบบงี้เกิดขึ้นแน่ๆ

5
พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอล หงส์แดง มั่นใจว่า การแข่งขันชิงชัยแย่งแชมป์ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมาดุเดือดเลือดพล่านอีกทีในช่วงฤดูกาลหน้า เหตุเพราะคู่แข่งขันสำคัญอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล, เชลซี รวมทั้ง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่างพร้อมที่จะกลับมาผงาดฤดูนี้ หงส์แดง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นสองกลุ่มที่แทรกลุ้นแชมป์กันมาตลอดในตอนยาวนานหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เวกัส โดยที่ก่อนลงเตะเกมปิดฤดูกาลวันอาทิตย์ที่ 11 เดือนพฤษภาคมนี้ แมนฯ ซิตี้ รั้งตำแหน่งหัวหน้าฝูง ด้วยการที่มีคะแนนทิ้งห่าง "ลิเวอร์พูล" กลุ่มชั้นสอง เพียงแค่แต้มเดียว ในช่วงเวลาที่ชั้นสามอย่าง เชลซี มีคะแนนตามหลัง เวกัส หงส์แดง ถึง 23 แต้ม ซึ่ง คล็อปป์ เห็นว่า ในฤดูกาลหน้าจะไม่มีช่องว่างอย่างงี้เกิดขึ้นแน่ๆ

6
พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอล หงส์แดง มั่นใจว่า การแข่งขันชิงชัยแย่งแชมป์ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมาดุดันอีกทีในช่วงฤดูกาลหน้า เนื่องมาจากคู่ปรปักษ์สำคัญอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล, เวกัส เชลซี และก็ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่างพร้อมที่จะกลับมาผงาดฤดูนี้ หงส์แดง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นสองกลุ่มที่แทรกลุ้นแชมป์กันมาตลอดในตอนยาวนาน เวกัส หลายสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยที่ก่อนลงเตะเกมปิดฤดูกาลวันอาทิตย์ที่ 11 เดือนพฤษภาคมนี้ แมนฯ ซิตี้ รั้งตำแหน่งหัวหน้าฝูง ด้วยการที่มีคะแนนทิ้งห่าง "ลิเวอร์พูล" กลุ่มชั้นสอง เพียงแค่แต้มเดียว ตอนที่ชั้นสามอย่าง เชลซี มีคะแนนตามหลัง หงส์แดง ถึง 23 แต้ม ซึ่ง คล็อปป์ เห็นว่า ในฤดูกาลหน้าจะไม่มีช่องว่างอย่างนี้เกิดขึ้นแน่ๆ

7
พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอล หงส์แดง มั่นใจว่า การแข่งขันชิงชัยแย่งแชมป์ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมาดุดันอีกรอบในช่วงฤดูกาลหน้า เนื่องจากว่าคู่ปรปักษ์สำคัญอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล, เชลซี รวมทั้ง vegus168 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่างพร้อมที่จะกลับมาผงาดฤดูนี้ หงส์แดง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นสองกลุ่มที่แทรกลุ้นแชมป์กันมาตลอดในตอนนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ โดยที่ก่อนลงเตะเกมปิดฤดูกาลวันอาทิตย์ที่ 11 vegus168 เดือนพฤษภาคมนี้ แมนฯ ซิตี้ รั้งตำแหน่งหัวหน้าฝูง ด้วยการที่มีคะแนนทิ้งห่าง "ลิเวอร์พูล" กลุ่มชั้นสอง เพียงแค่แต้มเดียว ระหว่างที่ชั้นสามอย่าง เชลซี มีคะแนนตามหลัง หงส์แดง ถึง 23 แต้ม ซึ่ง คล็อปป์ เห็นว่า ในฤดูกาลหน้าจะไม่มีช่องว่างอย่างนี้เกิดขึ้นแน่ๆ

8
พบร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง มั่นใจว่า vegus168 การประลองแย่งแชมป์ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมาดุเดือดเลือดพล่านอีกทีในช่วงฤดูกาลหน้า ด้วยเหตุว่าคู่ต่อสู้สำคัญอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล, เชลซี และก็ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่างพร้อมที่จะกลับมาผงาดฤดูนี้ หงส์แดง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นสองกลุ่มที่แทรกลุ้นแชมป์กันมาตลอดในตอนยาวนานหลาย vegus168 สัปดาห์ก่อนหน้านี้ โดยที่ก่อนลงเตะเกมปิดฤดูกาลวันอาทิตย์ที่ 11 เดือนพฤษภาคมนี้ แมนฯ ซิตี้ รั้งตำแหน่งหัวหน้าฝูง ด้วยการที่มีคะแนนทิ้งห่าง "ลิเวอร์พูล" กลุ่มชั้นสอง เพียงแค่แต้มเดียว ระหว่างที่ชั้นสามอย่าง เชลซี มีคะแนนตามหลัง หงส์แดง ถึง 23 แต้ม ซึ่ง คล็อปป์ เห็นว่า ในฤดูกาลหน้าจะไม่มีช่องว่างอย่างนี้เกิดขึ้นแน่ๆ

9
พบร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง มั่นใจว่า การแข่งขันชิงชัยแย่งแชมป์ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมารุนแรงอีกทีในช่วงฤดูกาลหน้า เนื่องมาจากคู่แข่งขันสำคัญอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล, เชลซี รวมทั้ง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่างพร้อมที่จะกลับมาผงาดฤดูนี้ หงส์แดง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวกัส168
 เป็นสองกลุ่มที่แทรกลุ้นแชมป์กันมาตลอดในตอนยาวนานหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ โดยที่ก่อนลงเตะเกมปิดฤดูกาลวันอาทิตย์ที่ 11 เดือนพฤษภาคมนี้ แมนฯ ซิตี้ รั้งตำแหน่งผู้นำฝูง ด้วยการที่มีคะแนนทิ้งห่าง "ลิเวอร์พูล" กลุ่มชั้นสอง เพียงแค่แต้มเดียว ในขณะที่ชั้นสามอย่าง เชลซี มีคะแนนตามหลัง หงส์แดง ถึง 23 แต้ม เวกัส168 ซึ่ง คล็อปป์ คิดว่า ในฤดูกาลหน้าจะไม่มีช่องว่างอย่างงี้เกิดขึ้นแน่ๆ

10
พบร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง มั่นใจว่า การแข่งขันชิงชัยแย่งแชมป์ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมาดุเด็ดเผ็ดมันอีกรอบในช่วงฤดูกาลหน้า เหตุเพราะคู่ต่อสู้สำคัญอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล, เชลซี รวมทั้ง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่างพร้อมที่จะกลับมาผงาดฤดูนี้ หงส์แดง กับ เวกัส168 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นสองกลุ่มที่แทรกลุ้นแชมป์กันมาตลอดในตอนยาวนานหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ โดยที่ก่อนลงเตะเกมปิดฤดูกาลวันอาทิตย์ที่ 11 เดือนพฤษภาคมนี้ แมนฯ ซิตี้ รั้งตำแหน่งหัวหน้าฝูง ด้วยการที่มีคะแนนทิ้งห่าง เวกัส168
 "ลิเวอร์พูล" กลุ่มชั้นสอง เพียงแค่แต้มเดียว ในตอนที่ชั้นสามอย่าง เชลซี มีคะแนนตามหลัง หงส์แดง ถึง 23 แต้ม ซึ่ง คล็อปป์ คิดว่า ในฤดูกาลหน้าจะไม่มีช่องว่างอย่างนี้เกิดขึ้นแน่ๆ

11
ซัลฟอร์ด สิตี้ กลุ่มที่อดีตกาลกรุ๊ปลำแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด ชุด "คลาส ออฟ 92" เป็นเจ้าของร่วม โชว์ฟอร์มเลิศ เอาชนะ ไฟลด์ 3-0 vegus ในรอบชิงดำของรอบเพลย์ออฟ ศึกเนชันแนล ลีก จนกระทั่งทำให้พวกเขาขึ้นสู่ ลีก ทู ได้เสร็จ โดยเกมนี้มีอดีตกาลลำแข้ง "อสุรกายแดง" ผู้คนจำนวนมากเข้ามาดูเกมในสนามด้วยซัลฟอร์ด สิตี้ ชมรมในระดับ เนชันแนล ลีก (ระดับนอกลีก) vegus ซึ่งมีอดีตกาลกรุ๊ปนักฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุด "คลาส ออฟ 92" เป็นเจ้าของร่วมนั้น สามารถขึ้นชั้นสู่ ลีก ทู ที่เป็นลีกระดับอาชีพได้เสร็จ หลังชนะ ไฟลด์ 3-0 ในรอบเพลย์ออฟ รอบชิงแชมป์ ที่สนาม เวมบลีย์ เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พ.ค. ก่อนหน้านี้

12
ซัลฟอร์ด สิตี้ กลุ่มที่อดีตกาลกรุ๊ปหน้าแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด ชุด "คลาส ออฟ 92" เป็นเจ้าของร่วม โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม เอาชนะ ไฟลด์ 3-0 ในรอบชิงดำของรอบเพลย์ออฟ ศึกเนชันแนล ลีก จนกระทั่งทำให้พวกเขาขึ้นสู่ ลีก ทู ได้เสร็จ โดยเกมนี้มีสมัยก่อนหน้าแข้ง "ภูติผีแดง" หลายท่าน vegus เข้ามาดูเกมในสนามด้วยซัลฟอร์ด สิตี้ สมาพันธ์ในระดับ เนชันแนล ลีก (ระดับนอกลีก) ซึ่งมีสมัยก่อนกรุ๊ปนักฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุด "vegus คลาส ออฟ 92" เป็นเจ้าของร่วมนั้น สามารถขึ้นชั้นสู่ ลีก ทู ที่เป็นลีกระดับอาชีพได้เสร็จ หลังจากชนะ ไฟลด์ 3-0 ในรอบเพลย์ออฟ รอบชิงแชมป์ ที่สนาม เวมบลีย์ เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พ.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

13
ซัลฟอร์ด สิตี้ กลุ่มที่อดีตกาลกรุ๊ปลำแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด ชุด "คลาส ออฟ 92" เป็นเจ้าของร่วม โชว์ฟอร์มเลิศ เอาชนะ ไฟลด์ 3-0 ในรอบชิงดำของรอบเพลย์ออฟ ศึกเนชันแนล ลีก จนกระทั่งทำให้พวกเขาขึ้นสู่ ลีก ทู ได้เสร็จ โดยเกมนี้มีอดีตกาลลำแข้ง "ปีศาจร้ายแดง" หลายๆคนเข้ามาดูเกมในสนามด้วยซัลฟอร์ด สิตี้ ชมรมในระดับ เนชันแนล ลีก (ระดับนอกลีก) เวกัส ซึ่งมีอดีตกาลกรุ๊ปนักฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุด "คลาส ออฟ 92" เป็นเจ้าของร่วมนั้น สามารถขึ้นชั้นสู่ ลีก ทู ที่เป็นลีกระดับอาชีพได้เสร็จ หลังจากชนะ ไฟลด์ 3-0 ในรอบเพลย์ออฟ รอบชิงแชมป์ ที่สนาม เวมบลีย์ เวกัส เมื่อวันเสาร์ที่ 11 เดือนพฤษภาคม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

14
ซัลฟอร์ด สิตี้ กลุ่มที่สมัยก่อนกรุ๊ปลำแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด ชุด "คลาส ออฟ 92" เป็นเจ้าของร่วม โชว์ฟอร์มเลิศ เอาชนะ ไฟลด์ 3-0 ในรอบชิงดำของรอบเพลย์ออฟ ศึกเนชันแนล ลีก จนกระทั่งทำให้พวกเขาขึ้นสู่ ลีก ทู ได้เสร็จ เวกัส โดยเกมนี้มีสมัยก่อนหน้าแข้ง "ซาตานแดง" หลายท่านเข้ามาดูเกมในสนามด้วยซัลฟอร์ด สิตี้ สมาคมในระดับ เนชันแนล ลีก (ระดับนอกลีก) ซึ่งมีอดีตกาลกรุ๊ปนักฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุด "คลาส ออฟ 92" เป็นเจ้าของร่วมนั้น เวกัส สามารถขึ้นชั้นสู่ ลีก ทู ที่เป็นลีกระดับอาชีพได้เสร็จ หลังจากชนะ ไฟลด์ 3-0 ในรอบเพลย์ออฟ รอบชิงแชมป์ ที่สนาม เวมบลีย์ เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พ.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

15
ซัลฟอร์ด สิตี้ กลุ่มที่สมัยก่อนกรุ๊ปลำแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด ชุด "คลาส ออฟ 92" เป็นเจ้าของร่วม โชว์ฟอร์มเลิศ เอาชนะ ไฟลด์ 3-0 ในรอบชิงดำของรอบเพลย์ออฟ ศึกเนชันแนล ลีก จนกระทั่งทำให้พวกเขาขึ้นสู่ ลีก ทู ได้เสร็จ โดยเกมนี้มีสมัยก่อนลำแข้ง "ภูติผีปีศาจแดง" คนไม่ใช่น้อยเข้ามาดูเกมในสนามด้วยซัลฟอร์ด สิตี้ เวกัส สมาคมในระดับ เนชันแนล ลีก (ระดับนอกลีก) ซึ่งมีสมัยก่อนกรุ๊ปนักฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุด "คลาส ออฟ 92" เป็นเจ้าของร่วมนั้น สามารถขึ้นชั้นสู่ ลีก ทู ที่เป็นลีกระดับอาชีพได้เสร็จ หลังชนะ ไฟลด์ 3-0 ในรอบเพลย์ออฟ รอบชิงแชมป์ ที่สนาม เวกัส เวมบลีย์ เมื่อวันเสาร์ที่ 11 เดือนพฤษภาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา

หน้า: [1] 2 3